11-เมษายน-2565

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และนางสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ้ายบริการห้องพัก ห้องประชุม ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภัทร ชูประดิษฐ์ ผู้ช่วยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณะ ร่วมเจรจาเพื่อเตรียมการต้อนรับนักศึกษาจากประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวในโครงการ TICA เข้าพัก ณ Green Nimman CMU Residence กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ในปีการศึกษาหน้าของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่