11-เมษายน-2565

วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และผู้อำนวยการขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ฝ่ายไทย นำคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเซนนิโกลาส จังหวัดพิษณุโลก เข้าพบ Ms. Lien Chen ผู้อำนวยการขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ฝ่ายจีน และเจรจาการดำเนินงานด้านวิชาการร่วมกัน