11-เมษายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ อาจารย์คณินวรธันญ์ ไชยรบ ประธานกรรมบริหารหลักสูตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นิเทศนักศึกษาฝึกงาน Mr. Ziyao Zhang ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ(โครงการต่างประเทศ)