25-เมษายน-2565

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับนักศึกษาทุนรัฐบาลไทยภายใต้ความร่วมมือทวิภาคีไทย-ลาว กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ โดย บัณทิตวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ ผู้ช่วยคณบดี และคณะ ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนท์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่