โครงการฝึกอบรม หลักสูตร องค์กรแห่งความสุขด้วยพลังเชิงบวก (Happy Workplace)

25-เมษายน-2565

วันที่ 22 - 23 เมษายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร "องค์กรแห่งความสุขด้วยพลังเชิงบวก (Happy Workplace)"

โดยได้รับเกียรติจากท่านสรศักดิ์ วจีสัตย์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม และท่านวรรณศรี ปัญญาประชุม ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม เป็นผู้กล่าวคำรายงานโครงการ และรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวให้การต้อนรับผู้เข้าฝึกอบรม

โดยการฝึกอบรมเชิงปฏิการวันแรก ได้รับเกียรติจากทีมคณะวิทยากร นำโดย อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คุณศศิธร พยัคฆชาติ นักจิตวิทยาคลินิก โรงพยาบาลนครพิงค์ และคุณนันทวดี แม่นยำ

และการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการวันที่ 23 เมษายน 2565 ได้รับเกียรติทีมวิทยากร นำทีมโดย - ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ ตำแหน่ง อาจารย์ประจำแขนงสุขภาพจิตและจิตเวช ภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ตำแหน่ง ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต และ อาจารย์ธิติพัทธ์ จุมปาทอง วิทยากรด้านกิจกรรมบําบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจากสำนักการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 230 คน ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่