โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร เทคนิคการวิเคราะห์งบการเงินเบื้องต้น

25-เมษายน-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 21 - 22 เมษายน 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "เทคนิคการวิเคราะห์งบการเงินเบื้องต้น" วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย สังกัดภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับหลักการวิเคราะห์งบการเงินภายในหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานภายในองค์กรได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting