ต้อนรับคณะ จากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำชมห้องพักและห้องประชุม

27-เมษายน-2565

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 นางสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม และทีมงานบริการห้องพัก ห้องประชุม ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ และคณะ จากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำชมห้องพักและห้องประชุม เพื่อการพิจารณาจัดประชุมวิชาการนานาชาติ ในเดือนธันวาคม 2565 ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ