27-เมษายน-2565

วันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ VOOV Meeting กับ Yunnan Chinese Language and Culture College of Yunnan University เพื่อปรึกษาแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการและหารือการนำนักศึกษาจีนเพื่อศึกษาต่อระดับมหาบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่