ประชุมโครงการสัมมนาเพิ่มความเข้มแข็งของเครือข่ายการบริการวิชาการแก่สังคม หัวข้อ อีสานใหม่ ความท้าทายต่อการเป็นหัวขบวนรถจักรแห่งการพัฒนาของมหาวิทยาลัย

27-เมษายน-2565

วันพุธที่ 27 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมประชุมโครงการสัมมนาเพิ่มความเข้มแข็งของเครือข่ายการบริการวิชาการแก่สังคม ในหัวข้อ “อีสานใหม่ : ความท้าทายต่อการเป็นหัวขบวนรถจักรแห่งการพัฒนาของมหาวิทยาลัย” จัดโดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) โดยระบบ Zoom Meeting Online