พิธีมอบโล่รางวัลเกียตริยศในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ CMU-ITA ๒๐๒๒

5-พฤษภาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีมอบโล่รางวัลเกียตริยศให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินสูงสุดในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "CMU-ITA ๒๐๒๒" โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในงานประกาศรางวัล "CMU-ITA ๒๐๒๒" และมอบโล่เกียรติยศให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คะแนนร้อยละ 85-95) ซึ่งสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผลระดับ A อันดับที่ 3 ค่าคะแนนรวม 87.26 และมีส่วนงานที่ได้รับมอบโล่เกียรติยศฯ ประจำปี 2565 จำนวน 10 ส่วนงาน ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่