1-มิถุนายน-2565

"พักที่ กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ หายห่วงเรื่องโควิดปลอดภัยแน่นอน100% "

กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ ได้รับมาตรฐาน SHA/SHA+ ให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ Safe Travels และยังได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประชุมประเทศไทย (TMVS) ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ปี 2021-2023

ผู้ที่มาใช้บริการ มั่นใจได้ว่าเราเป็นสถานที่จัดงานกิจกรรม MICE ที่มีมาตรฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน TMVS ของ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. (อังกฤษ: Thailand Convention & Exhibition Bureau ย่อว่า TCEB) ซึ่งปลอดภัยเรื่องการทุจริตแน่นอน เนื่องจากส่วนงานเรามีผลการประเมินสูงสุดในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "CMU-ITA ๒๐๒๒" และได้รับโล่เกียรติยศให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผลระดับ A