1-มิถุนายน-2565

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Ms. Lian Chen ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ เยี่ยมคารวะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พร้อมทั้งหารือข้อราชการต่างๆ และมอบบ๊ะจ่าง เนื่องในเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง โดยมีรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ ฝ่ายไทย เข้าร่วมฯ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่