6-มิถุนายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายห้องพัก ห้องประชุม ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัย Rhodes College ที่สนามนานาชาติเชียงใหม่ ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณ อาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัย Rhodes College ที่ได้พิจารณาเลือกใช้ห้องพักของเรา