โครงการ โบว์ลิ่งการกุศล สำนักบริการวิชาการรับใช้สังคม ครั้งที่ 1

6-มิถุนายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการ“โบว์ลิ่งการกุศล สำนักบริการวิชาการรับใช้สังคม ครั้งที่ 1" โดยรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงาน

และมีนางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ เป็นผู้มอบรางวัล มอบโล่รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งคือทีมERDI จากหน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง คือทีมกองอาคารสถานที่ฯ จากหน่วยงานกองอาคารและสถานที่ฯ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง คือทีมกองบุคคล จากหน่วยงานกองบุคคล

และ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ กล่าวรายงาน และเป็นผู้มอบใบประกาศนียบัตร ณ ลานโบว์ลิ่ง Bully Bowl ชั้น 4 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับที่ขาดแคลนทุนสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆ ณ โรงเรียนบ้านแม่ปั๋ง(สาขาบ้านขุนปั๋ง) ตำบลแม่ปั๋ง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่