ต้อนรับนายกสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ และคณะกรรมการสมาคม

9-มิถุนายน-2565

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณพิสิษฐ์ จินตวิวัฒน์ นายกสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ และคณะกรรมการสมาคม ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมคารวะและขอคำปรึกษาในการทำความร่วมมือในอนาคตระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มอบหนังสือ ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เขียนโดย ศาสตราจารย์หลีชุน ฉบับแปลจีน-ไทย ให้กับสมาคมฯ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับ ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่