9-มิถุนายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565 รองศาสตราจารยเหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเซ่นสรวงศาลพระภูมิ และจัดพิธีทำบุญ โดยมีนางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมพิธี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบ 33 ปี โดยได้นิมนต์พระครูสมุห์วิษุวัตร วรกิจโจ และพระสงฆ์รวมจำนวน 9 รูป จากวัดฝายหิน อีกทั้งยังได้รับความอนุเคราะห์ เจ้าหน้าที่จากสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ดำเนินพิธี เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล สร้างขขวัญ และกำลังใจให้กับบุคลากรและรักษาไว้ซึ่งวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่