โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร เทคนิคการออกแบบสื่อ Infographic เพื่อการสื่อสาร

22-มิถุนายน-2565

วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 9 - 10 มิถุนายน 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "เทคนิคการออกแบบสื่อ Infographic เพื่อการสื่อสาร" วิทยากรโดย อาจารย์สุริยัน หมอยา สำนักบริการเทคโนโลยีและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ITSC CMU) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ในหลักการและวิธีการการใช้งานโปรแกรมออกแบบสื่อ Infographic ได้อย่างถูกต้อง และสามารถนำเอาความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการผลิตสื่อ Infographic เพื่อการสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Online Meeting