22-มิถุนายน-2565

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ท่าน หยาง จื้อฮั้ว เลขานุการภาคคอมมิวนิสต์ คณะภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยต้าหลี่ เป็นประธานเปิดโครงการบริการวิชาการ อบรมเทคนิคการสัมภาษณ์งานสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยต้าหลี่ ผ่านระบบออนไลน์ (VOOV) โดยมีอาจารย์ ณัฎฐณิชา จิณะโสต อาจารย์ภาควิชาภาษาตะวันออก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวิทยากร ฐาปกรณ์ สุดเสน่ห์ TIKTOK SHOP PARTNER DEVELOPMENT ณ ห้องประชุมรับรอง 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่