22-มิถุนายน-2565

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 "สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศึกษาดูงานกับสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา"

ผู้บริหารและบุคลากร สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และบุคลากรจำนวน 30 คน ศึกษาดูงานร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้องประชุมBU สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา นำโดย ดร.นวศิษฏ์ รักษ์บำรุง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจกรรมต่างประเทศ และผู้บริหาร เพื่อศึกษาดูงานด้านการดำเนินงานบริการวิชาการ การวิจัย และเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย โดยตั้งอยู่บนฐานของการศึกษา ค้นคว้า วิจัย ของงานบริการวิชาการที่จะช่วยให้บุคลากรได้เห็นถึงวิธีคิด วิธีปฏิบัติงาน เพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงานให้กับบุคลากร และนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ทางสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณผู้บริหารและบุคลากรสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นอย่างยิ่งที่ให้การตอนรับและให้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้