22-มิถุนายน-2565

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 บัณทิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาโครงการทุนรัฐบาลไทยภายใต้ความร่วมมือทวิภาคีไทย-ลาว กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน2 ซีเอ็มยู เรสซิเดนท์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่