22-มิถุนายน-2565

คณะแพทยศาสตร์ ฝ่ายเภสัชกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มาใช้บริการห้องประชุม จัดโครงการอบรมบุคลากรฝ่ายเภสัชกรรม MEDCMU PMS: Individual OKRs ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่