เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกียวโต เซกะ ประเทศญี่ปุ่น

8-กรกฏาคม-2565

รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและคณะ เข้าพบ Mr. Sawada Masato, President, KYOTO Seika University Trust และคณะร่วมด้วย Mr. Tsutsumi Kunihiko,professor Faculty of Global Culture

Ms. Takayama Mayumi, office of the President Mr.Kitawaki Manabu, International Officer, Office of global Initiatives เพื่อเจรจาจัดทำโครงการบริการวิชาการร่วมกัน โดยได้รับความอนุเคราะห์แนะนำจาก รศ.เบญจางค์ ใจใส แดร์ อาร์สลานิออง ซึ่งเบื้องต้น มหาวิทยาลัยเกียวโต เซกะ จะส่งนักศึกษาจาก Faculty of Global Culture เข้าพัก ณ Green Nimman CMU Residence ในเดือนสิงหาคมนี้ หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ รวมทั้ง จะได้ร่วมประสานกิจกรรม