พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์

21-กรกฏาคม-2565

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพีนธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ นายบุญเทพ พิศวง ผู้อำนวยการ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ณ หอประชุมเทิดไท้มหาราชินี โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย