เข้าพบรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและคณะครูของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

21-กรกฏาคม-2565

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบนายไพรพิพัฒน์ เขียวสิงห์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและคณะครูของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการบริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในสังกัดและโครงการฝึกอบรมต่างๆ รวมถึงการทำความร่วมมือทางวิชาการ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

จากการพบปะกันในครั้งนี้ นำให้เกิดการตกลงทำความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันของทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์และสำนักบริการวิชาการ