เข้าพบผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

21-กรกฏาคม-2565

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายห้องพักห้องประชุมเข้าพบรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธนู หินทอง ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพูดคุยถึงการช่วยประชาสัมพันธ์ห้องพักและห้องประชุมของเรือนรับรองอ่างแก้ว แก่นักศึกษาชาวต่างชาติที่จะมาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่