22-กรกฏาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 รองศาตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ต้อนรับผู้บริหารโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เพื่อร่วมเจรจาการทำความร่วมมือจัดโครงการบริการวิชาการ ติวเข้มสายวิทย์ให้กับนักเรียนระดับมัธยมต้นและมัธยมปลายเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยใช้วิทยากรและสถานที่ของสำนักบริการวิชาการ ในเดือนสิงหาคม 2565