22-กรกฏาคม-2565

วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย เป็นผู้แทนสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบงานเขียนพู่กันจาก Yunnan normal University ให้กับ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่