โครงการฝึกอบรม หลักสูตร เทคนิคการเป็นหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ ให้แก่คณะผู้ปฏิบัติงานระดับหัวหน้างาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลล้านนา (เขตภาคเหนือ)

22-กรกฏาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลล้านนา ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร "เทคนิคการเป็นหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ" ให้แก่คณะผู้ปฏิบัติงานระดับหัวหน้างาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลล้านนา (เขตภาคเหนือ) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และได้รับเกียรติจากวิทยากรประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และอาจารย์ ดร.พัทธ์ธีรา สมทรง ที่ปรึกษา Innovation Service Provider สำนักนวัตกรรมแห่งชาติ มาเป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการปฏิบัติงานในตำแหน่งระดับหัวหน้างาน พร้อมเสริมสร้างความรู้ในการควบคุมคุณภาพการทำงานของผู้ปฏิบัติงานใต้บังคับบัญชาที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ณ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล จังหวัดเชียงใหม่