การแนะแนวนโยบาย มอบนโยบายการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ สำนักบริการวิชาการในทิศทางตามยุทธศาสตร์ และ แผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 13

3-สิงหาคม-2565

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ศาตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะรักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รักษาการแทนรองอธิการบดี และรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้แนะแนวนโยบาย มอบนโยบายการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ สำนักบริการวิชาการในทิศทางตามยุทธศาสตร์ และ แผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 13 เพื่อให้สำนักบริการวิชาการปฏิบัติตามพันธกิจ บุคลากรได้มีโอกาสเพิ่มทักษะเพื่อการปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข ให้กับคณะผู้บริหารสำนักบริการวิชาการ ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์