8-สิงหาคม-2565

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดย นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ นำทีมบุคลากรและศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่สาใหม่ โดยหัวหน้าศูนย์ ร่วมงานพิธีถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกหญ้าแฝกและต้นกาแฟพันธุ์อาราบิก้า เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ณ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ 7 บ้านแม่สาใหม่เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมี ผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ 7 หัวหน้าชุมชนหมู่บ้านแม่สาหมู่ 6 และบ้านแม่สาน้อย 10 ผู้แทน อสม ผู้แทนสถานศึกษา ผู้แทนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านแม่สาใหม่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้