โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การเสริมสร้างภาวะผู้นำเพื่อความสำเร็จในการบริหารงานของหัวหน้าฝ่าย

8-สิงหาคม-2565

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ สำนักงานเทศบาลนครลำปาง ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร "การเสริมสร้างภาวะผู้นำเพื่อความสำเร็จในการบริหารงานของหัวหน้าฝ่าย" ให้แก่บุคลากรระดับผู้บริหารและหัวหน้าประจำสำนักเทศบาลนครลำปาง โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ 1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ สังกัดภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ 2) อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรในหัวข้อ "การเสริมสร้างภาวะผู้นำ (Leadership Enhancement)" ผ่านการเรียนรู้ในเรื่องของจิตวิทยาเชิงบวกเพื่อการทำงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้เสริมสร้างศักยภาพในการเป็นผู้นำในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบังคับบัญชาแก่ "ลูกน้อง" หรือผู้ปฏิบัติงานภายในฝ่ายหรือแผนก รวมถึงการพัฒนาทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่