2-กันยายน-2565

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกองบริหารงานบุคคล ร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ สำนักบริการวิชาการ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และสภาพนักงาน เครือข่ายหัวหน้างานบริหารและธุรการ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุน เครือข่ายบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการ CMU - KM Day ประจำปี 2565 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” ในรูปแบบ Hybrid (On-Site & Online) โดยมี ศาศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

CMU - KM Day ประจำปี 2565 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” เพื่อเป็นเวทีให้ส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอผลงานจากกระบวนการจัดการความรู้ การวิจัยและสร้างนวัตกรรมเพื่อการพัฒนางานและการพัฒนาองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ องค์กรคุณธรรม และเพื่อเป็นการ ส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกิดการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เผยแพร่กิจกรรมการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้และการสร้างองค์กรแห่งความสุข ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกทั้งเป็นการแบ่งปันประสบการณ์และเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มุ่งสู่ การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ รับผิดชอบต่อสังคม และสร้างการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศที่ยั่งยืน ด้วยนวัตกรรม ซึ่งโครงการดังกล่าว มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายปฏิบัติการทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการดังกล่าว จำนวน 512 คน และมีการนำเสนอผลงานวิจัย นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน การบริการ การบริหารจัดการทั้งด้านมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์ และด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการความรู้ ของส่วนงานและการพัฒนาส่วนงานสู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ และองค์กรคุณธรรม จากทุกส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งรูปแบบการนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral Presentation) และรูปแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)