2-กันยายน-2565

เมื่อวันอังคารที่ 30 กันยายน 2565 นางอรกานต์ ไชยยาและฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเกียวโต เซกะ (Kyoto Seika University)ประเทศญี่ปุ่นทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณ อาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโต เซกะ ที่ได้พิจารณาเลือกใช้ห้องพักของเราเพื่อศึกษาวิชาด้านงานวิจิตรศิลป์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่