6-กันยายน-2565

วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ครั้งที่ 1/2565 โดยมีคณะผู้บริหารประจำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมเพื่อพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และหาแนวทางการพัฒนาโจทย์ความต้องการร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อันนำไปสู่การทำงานบริการวิชาการแก่สังคมในเชิงลึกร่วมกันต่อไป ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่