26-กันยายน-2565

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต หรือวันมหิดล ประจำปี 2565 โดยสำนักบริการวิชาการได้นำพวงมาลาร่วมถวาย ณ พระราชานุสาวรีย์ฯ อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่