26-กันยายน-2565

วันที่ 22 - 23 กันยายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเสริมความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามแนวพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนพร้าววิทยาคม โรงเรียนแม่แจ่มวิทยาคม โรงเรียมแม่ตื่นวิทยาคม และโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม