31-ตุลาคม-2565

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะศูนย์สอบเชียงใหม่ และศูนย์สอบลำปาง เข้าร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินการจัดสอบ ก.พ. ประจำปี 2565 ร่วมกับสำนักงาน ก.พ. และมหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยศูนย์สอบ นำทีมโดยคุณรุจนยุคันธ์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี ตั้งใจ ที่ปรึกษาศูนย์สอบ และนางสาวภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการวิชาการ ณ โรงแรมรามา การ์เด้น กรุงเทพมหานคร