โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2566 ประเภท In-house Training ในหลักสูตร เทคนิคการเป็นพิธีกรมืออาชีพ

30-พฤศจิกายน-2565

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2566 ประเภท In-house Training ในหลักสูตร "เทคนิคการเป็นพิธีกรมืออาชีพ" (วันที่ 1) วิทยากรโดย 1) อาจารย์นวพรรณ ไชยวรรณ์ อุทัยยศ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ และ 2) อาจารย์นฤมล มั่นวงศ์วิโรจน์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่ ให้แก่คณะผู้บริหารและบุคลากรประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพและทักษะการพูดต่อหน้าสาธารณชนเชิงพิธีกรในโอกาสหรือพิธีต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่เหมาะสมต่อการเป็นพิธีกรมืออาชีพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่