14-ธันวาคม-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและงานบริการห้องพักให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสถาบัน The Institute of Technical Education (ITE) จากประเทศสิงค์โปร์ จำนวน 12 คน เข้าร่วมกิจกรรมรับใช้สังคมของมูลนิธิชุมชนยั่งยืน เข้าพัก ณ สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 8-11 และ 16-18 ธันวาคม 2565