ประชุมคณะกรรมการอำนวยการ สำนักบริการวิชาการ ครั้งที่5/2565

15-ธันวาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการ นายนพพร พิชา กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท หลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) รองศาสตราจารย์ บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และคุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุมเพื่อพิจารณาผลการดำเนินงานของสำนักบริการวิชาการ และให้ข้อเสนแแนะแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้นพันธกิจตามนโยบายของมหาวิทยาลัย และการหารายได้เพื่อการพึ่งพาตนเอง โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากร รายงานและรับฟังข้อเสนอแนะ ณ ห้องประชุมทองกวาว 1 ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ ม.ช.