20-ธันวาคม-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 15 - 16 ธันวาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบ ประจำปี 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร เทคนิคการจัดทำแผนกลยุทธองค์กรกับแนวคิด Foresight เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน (หลักสูตร 2 วัน) วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ศันสนา สิริตาม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์องค์กรประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่กลุ่มบุคลากรจากหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ จำนวน 23 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการจัดทำแผนกลยุทธ์เพื่อผลิตแผนงานและแนวทางการ ปฏิบัติงานของแต่ละส่วนงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวิธีการรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ผ่านกิจกรรมการบรรยายเชิงทฤษฎีและกิจกรรมเชิงปฏิบัติ (Workshop) ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่