20-ธันวาคม-2565

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลันเชียงใหม่ โดย ดร.กฤษฏ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ ให้การต้อนรับ คณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี จังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี ฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการทำงาน การบริหารหน่วยงานและโครงสร้างการบริหารงาน ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่