องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดหลักสูตร Languages and Technology for Surviving the World Camp

19-มกราคม-2566

วันที่ 12-13 มกราคม 2566 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดหลักสูตร “Languages and Technology for Surviving the World Camp” แก่เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย 9 โรงเรียนในพื้นที่เชียงใหม่ จำนวน 100 คน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่