โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุม หลักสูต

7-กุมภาพันธ์-2566

เมื่อวันพุธ วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 18 - 20 มกราคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุม (หลักสูตร 3 วัน) วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์เปรมวิทย์ วิวัฒนเศรษฐ์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุม ให้แก่กลุ่มบุคลากรจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ จำนวน 50 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดวิธีการและหลักการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพแก่ผู้เข้าอบรมผ่านการเลือกใช้ภาษาและเครื่องหมายในภาษาไทยที่เหมาะสมและสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการปฏิบัติงานและสามารถนำพาองค์กรสู่การพัฒนาได้อย่างมีคุณภาพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่