7-กุมภาพันธ์-2566

สำนักบริการวิชาการ ร่วมดำเนินงานฝ่ายต้อนรับลงทะเบียนร่วมกับสถาบันภาษา ในงานพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งโดยในโอกาสสำคัญนี้ได้จัดพิธีมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่นจากกองทุนอธิการบดี มช. รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” โล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” เกียรติบัตรแก่ผู้บริหารครบวาระ รางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก รางวัลหลักสูตรดีเด่น และนักศึกษาเก่าต่างชาติดีเด่น โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่