7-กุมภาพันธ์-2566

วันที่ 27 มกราคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน จัดค่ายสานฝันและแนวแนะ Gifted Math CKK ภายใต้โครงการ ส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านคณิตศาสตร์ กิจกรรมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ กิจกรรมเยี่ยมชมหลักสูตรและคณะต่าง ๆ แก่น้องๆ ห้องเรียน Gifted Math ม.4 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยช่วงเช้า จัดกิจกรรม "รู้ฉัน รู้เธอ รู้จักตนเอง สู่แนวทางที่ใช่ คณะที่ชอบ" และแนะแนวการยื่นคะแนนสำหรับการเข้ามหาวิทยาลัย ได้รับเชิญวิทยากร อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ และกิจกรรม "My Inspiration เธอคือผู้สร้างแรงบันดาลใจ" จากพี่ๆ คณะแพทยศาสตร์ ทันตแพทย์ และสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และช่วงบ่ายทัศนศึกษาวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่