7-กุมภาพันธ์-2566

วันที่ 27 - 29 มกราคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมกับ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดหลักสูตร เสริมความรู้ สร้างทักษะนักเรียนอัจฉริยะห้องเรียนพิเศษ เตรียมแพทย์ ทันตแพทย์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/13 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่