7-กุมภาพันธ์-2566

วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกำกับดูแล PDPA เพื่อจัดทำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของผู้เข้าร่วมอบรม/สัมมนา/ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหรือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหมให้กับบุคคลากรสำนัก ฯ ณ ห้องประชุมรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่