7-กุมภาพันธ์-2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.กฤษฏ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ ให้การต้อนรับคณะจากสำนักการศึกษาต่อเนื่องมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดนนทบุรี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชนกนารถ บุญวัฒนะกุล ผู้อำนวยการสำนัก เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริการวิชาการแก่สังคม ณ ห้องบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่