3-มีนาคม-2566

วันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าร่วมการ “สัมมนาเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) ครั้งที่ 1/2566 ระหว่างวันที่ 16 – 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีผู้บริหารและผู้แทนมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย เข้าร่วมเข้าโครงการ 18 มหาวิทยาลัย

โดยมีศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นเจ้าภาพ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ภาคเช้า ได้ดำเนินการจัดประชุมตามระเบียบวาระ โดย ศ.ดร.มิตรชัย จงเชี่ยวชำนาญ ประธานเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) เป็นประธานการประชุม โดยมี รศ.ดร.อำนวย คำตื้อ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ พราหมพันธุ์ ผศ.ดร.จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ ที่ปรึกษา คบอ. และสมาชิกเครือข่ายเข้าร่วมประชุม จาก 18 มหาวิทยาลัย โดยที่ประชุมมีมติให้ ผศ. ดร.จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายกฎหมายและบริการวิชาการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ดำรงตำแหน่ง "ประธานเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย" คนใหม่ ในภาคบ่าย ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม “ระดมความคิดเห็นเพื่อสร้างแนวทางความร่วมมือของเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย” ด้านการศึกษา และด้านอาชีพ